Cách lựa chọn sim thần tài hợp tuổi 1986

Đối với những bạn sinh năm 1986? Các bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình chiếc sim thần tài 1986 để nhằm mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho con đường kinh doanh, buôn bán. Nhưng các bạn đang băn khoăn, lo lắng về cách lựa chọn sim thần tài hợp tuổi 1986 như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình chiếc sim thần tài phù hợp với bản thân.

Sim thần tài là gì?

Sim thần tài là gì?

  1. Sim thần tài là gì?

Là sim số đẹp có chứa 1 trong 2 hoặc cả 2 cặp số 39, 79 ở phần đuôi của dãy số điện thoại. Nó được xem là 1 trong những dòng sim số đẹp được khá nhiều người yêu thích. Sim thần tài có các mức giá khác nhau và nó mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc, giúp cho chủ sở hữu làm ăn phát đạt, phát lộc.

  1. Lưu ý khi lựa chọn sim thần tài hợp tuổi 1986

Là loại sim thuộc năm sinh Bính Dần và thuộc mệnh Hỏa. Do đó, các bạn nên chọn sinh thần tài thuộc mệnh Hỏa là tốt nhất. Bạn nên chọn sim có chứa hai số 6, 8 nhằm mang lại tài lộc, sự may mắn và thuận lợi cho công việc. Để lựa chọn sim thần tài hợp tuổi năm sinh 1986 bạn cần phải lựa chọn chính xác và tuân theo quy tắc sau:

Lưu ý khi lựa chọn sim thần tài hợp tuổi 1986

Lưu ý khi lựa chọn sim thần tài hợp tuổi 1986

– Bạn nên lựa chọn sim thần tài có chứa các số tương sinh hợp tuổi.

– Bạn cũng nên lựa chọn các con số có sự cân bằng, hài hòa âm dương.

– Tổng điểm của các con số trong dãy số điện thoại phải đạt số nút cao hơn 6 điểm.

– Bạn nên chọn những sim thần tài có các cặp số tương sinh nhiều hơn tương khắc phù hợp với tuổi 1986.

– Các con số trong dãy số điện thoại phải phù hợp với mệnh Hỏa.

– Do cung mệnh của nữ và nam khác nhau nên những người sinh năm 1986 cũng không giống nhau. Do đó, việc lựa chọn sim thần tài hợp tuổi cũng khác nhau.

  1. Lợi ích khi mua sim thần tài hợp tuổi năm sinh 1986

Đối với những người sinh năm 1986 thì việc lựa chọn sim thần tài hợp tuổi nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho những người kinh doanh, buôn bán sinh năm 1986 để đem lại nhiều thuận lợi trong việc và mang lại cuộc sống sung túc, ấm no, hạnh phúc, viên mãn bên người thân, gia đình và bạn bè.

Theo phong thủy, nếu những người sinh năm 1986 lựa chọn sim phù hợp với mệnh của mình thì sẽ giúp cho vận khí của những người đó ngày càng phát triển trên con đường công danh và sự nghiệp.

  1. Địa chỉ mua sim thần tài tuổi Bính Dần uy tín

Địa chỉ mua sim thần tài tuổi Bính Dần uy tín

Địa chỉ mua sim thần tài tuổi Bính Dần uy tín

Ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc sim thần tài hợp tuổi 1986 nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Thì hãy đến muabansimdep.net là địa chỉ bán sim uy tín, chất lượng với nhiều chuyên viên chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình chiếc sim thần tài hợp tuổi 1986 phù hợp với mình nhất.

Bài Viết Liên Quan

'